ตู้ไอศครีม
Wokingham, UK (PRWEB) 18 สิงหาคม 2012

พันธมิตรทอง

Kentico, ค้นพบมันได้เปิดตัวโปรแกรมประยุกต์บนเว็บอเนกประสงค์ร้านค้าที่ทำงานร่วม Kentico CMS โดยตรงกับระบบ Sage บัญชีสำหรับการเชื่อมต่อ 50 เรียลไทม์ Sage, ซอฟแวร์ UKs บัญชีฉบับที่ 1 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางจะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาจะควบคุมการเงินแบบวันต่อวันของพวกเขาความสัมพันธ์กับลูกค้าและกิจกรรมที่ทำบัญชีเงินเดือนและ e-commerce

บูรณาการ

กับ Sage 50 บัญชีช่วยให้ธุรกิจในอังกฤษและสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการฝังในซอฟแวร์ Sage ที่จะใช้ระบบบัญชีปัจจุบันของพวกเขาในขณะที่การใช้ประโยชน์จากพลังของโซลูชั่น e-commerce Kentico และ Kenticos คุณสมบัติการตลาดออนไลน์, Petr Palas กล่าวว่า ซีอีโอและผู้ก่อตั้งของซอฟท์แว Kentico.

สถาปัตยกรรม Kentico CMS กันชั้นและห้องสมุดขนาดใหญ่ของโมดูลปรับแต่งได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมและ Kentico ตอบสนองการใช้งานไอทีเพื่อดูผลให้เกิดการบูรณาการอย่างรวดเร็วด้วยระบบ Sage บัญชี, พอลเบลีย์กรรมการผู้จัดการกล่าวว่าผลไอที (UK) จำกัด

สตีเฟนที่เสร็จสิ้นอำนวยการด้านเทคนิคที่ EcuTek อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่เพิ่งค้นพบร่วมกับไอทีในการสร้างร้านค้าในเว็บไซต์ของพวกเขามารวมกับ Sage 50 กล่าวว่าคุณลักษณะที่อุดมไปด้วยชุดของระบบ E-Commerce Kentico ขณะนี้รวมร่วมกับ Sage 50 ของเราบัญชี back-end และระบบการจัดส่ง นี้มีความคล่องตัวมากธุรกิจออนไลน์ของเรา.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ของการรวมรวม:

? เรียลไทม์การจัดการรหัสลูกค้า
 ? รายการสินค้าและการดึงรายละเอียด (ที่เหมาะกับผู้ใช้)
 ? ราคารายการเรียลไทม์เรียก (ที่เหมาะกับผู้ใช้)
 ? เรียลไทม์เรียกระดับสต็อก
 ? อัพเดตตามเวลาจริง
 ? การประมวลผลใบสั่งขาย
 ? ชำระเงินออนไลน์และส่งใบแจ้งหนี้
 ? การจัดการลูกค้าของบัญชีและการสั่งซื้อ

Sage 50 บูรณาการของพวกเขาจะมีบริการเพียงอย่างเดียวหรือเป็นส่วนหนึ่งของการจัดเก็บเว็บเต็มโดยค้นพบมัน มันกำลังทำงานร่วมกับ Sage 50 รุ่น 2007 ขึ้นไป, รุ่น Kentico CMS 6 ขึ้นไปและจะมีบริการที่มีตัวเลือก B2C และ B2B.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sage 50 บูรณาการหรือเพื่อการสาธิต http://www.ecommerce-connect.co.uk

เกี่ยวกับค้นพบมัน

ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายนปี 1995 ดูผลการปฏิบัติภารกิจของมันคือการช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่สร้างมีประสิทธิภาพและบูรณาการกันทางธุรกิจเพื่อผู้บริโภคหรือธุรกิจกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่มี จะได้นำไปใช้กับไซต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วงที่มีความหลากหลายของตลาดรวมทั้งการประกันเต็มรูปแบบวงจรสินค้าอุปโภคบริโภคผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมและการสรรหาบุคลากร ค้นพบมันเป็น บริษัท ที่ถือหุ้นโดยเอกชนและมีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Reading, สหราชอาณาจักร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวค้นพบมันได้ที่โทร +44 (0) 118 971 3975 หรือเยี่ยมชม http://www.discoverit.co.uk.

เกี่ยวกับ Kentico CMS

Kentico CMS เป็นองค์กรที่เว็บเนื้อหาระบบการจัดการและลูกค้าระบบการจัดการประสบการณ์การทำงานที่ให้ชุดที่สมบูรณ์ของคุณสมบัติสำหรับเว็บไซต์ที่สร้างอินทราเน็ตเว็บไซต์ชุมชนและการแก้ปัญหาพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์บนแพลตฟอร์ม Microsoft ASP.NET บนหลักฐานหรือในเมฆ . สนับสนุนเว็บไซต์ของโทรศัพท์มือถือ, SEO, การจัดการเอกสาร, เครื่องมือการตลาดออนไลน์เว็บไซต์ที่พูดได้หลายภาษา MultiSite การจัดการและเรือด้วยโมดูล 40, 340 ส่วนเว็บที่กำหนดและรหัสที่มาใช้ได้

ลูกค้า Kentico CMS สามารถคาดหวังว่าแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นอย่างมากกับเอกลักษณ์ที่ง่ายต่อการใช้อินเตอร์เฟซผู้ใช้ ที่ใช้ในปัจจุบันมันได้มากกว่า 12,000 เว็บไซต์ใน 87 ประเทศ ลูกค้ารวมถึง Microsoft, กินเนสส์, McDonald, Vodafone, O2, Orange, บรัสเซลส์สายการบินที่มาสด้าฟอร์ด, Subaru, อีซูซุ, ซัมซุง, กิ๊บสัน, ESPN, DKNY, แอ๊บบอต Labs, Medibank, Ireland.ie และอื่น ๆ .

เกี่ยวกับซอฟท์แว

Kentico

ซอฟท์แว Kentico (http://www.kentico.com) ช่วยให้ลูกค้าสร้างเว็บไซต์แบบไดนามิกที่ประสบความสำเร็จอินทราเน็ตเว็บไซต์ชุมชนและการแก้ปัญหา E-Commerce โดยใช้ Kentico CMS สำหรับ ASP.NET ก็มุ่งมั่นที่จะส่งมอบเต็มรูปแบบระดับองค์กร Web Content มั่นคงและขยายขีดความสามารถการแก้ปัญหาการจัดการเกี่ยวกับไมโครซอฟท์. NET แพลตฟอร์ม ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 Kentico มีสำนักงานใหญ่ในสาธารณรัฐเช็กและมีสำนักงานในสหรัฐอเมริกา (แมนเชสเตอร์และซีแอตเทิล), สหราชอาณาจักร (อ่าน) และซิดนีย์ (ออสเตรเลีย) นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น Kentico ได้อย่างต่อเนื่องอย่างรวดเร็วขยาย Kentico CMS ฐานผู้ใช้ทั่วโลก เครือข่ายพันธมิตรที่ประกอบด้วยหุ้นส่วน 1200 ใน 80 ประเทศ + Kentico ซอฟต์แวร์เป็นพันธมิตร Microsoft Gold Certified ในปี 2010 Kentico เป็นชื่อ บริษัท เทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในสาธารณรัฐเช็กใน Deloitte Technology Fast 50 รางวัล.

 
                    
                  
                
                
clear=”all”
ข่าวเพิ่มเติมทางเทคนิค